Top 10 quán cafe nhạc Acoustic ở quận 9 Sài Gòn

Bạn đã biết đến top 10 quán cafe nhạc Acoustic đình đám ở quận 9 Sài Gòn?
Nếu chưa thì cùng tớ khám phá liền tay cho nóng hổi nhen.

Đồng Nát cafe Acoustic

Giá trị của “Đồng Nát” không ở chỗ nhiều hay ít many mà là “chất lượng không gian và âm nhạc”.
Nghe cái tên của tiệm thôi cũng thấy dân dã và gần gũi lắm rồi. Thật thế vậy, một ngày ẩm ương ê ế, chỉ muốn đến một nơi như Đồng Nát để tận hưởng không khí thân thiện, thoải mái mà ấm cúm của nơi này.

Top 10 quán cafe nhạc Acoustic ở quận 9 Sài Gòn

Tối giản những chi tiết, tối đa trong màu sắc tông nâu trầm, sáng cùng sự kết hợp những vật dụng nhỏ hơi hướng cổ mang sắc màu Vintage , tất cả tổng hòa trong một không gian ngập tràn ánh sáng vàng, tạo nên hiệu ứng “chợt cảm mến” Đồng Nát ngay từ phút giây đầu bước vào tiệm.
Những chiếc cốc ở Đồng Nát chính hiệu cute với những dòng chữ và chất liệu rất lạ và bắt mắt, là những vật dụng được yêu thích của các cô nàng khi đến tiệm.

Top 10 quán cafe nhạc Acoustic ở quận 9 Sài Gòn

Vào tối thứ 3 và thứ bảy hằng tuần, tại Đồng Nát có biểu diễn Acoustic, và chính do band nhạc đa tài ở đây đã khiến nhiều người phải “nghiền” và buộc lui tới thường xuyên hơn.
Địa chỉ: 32A, đường số 359, p Phước Long B, q 9, Tp Hồ Chí Minh

H3 coffe

H3 chẳng có gì ngoài sự thoáng đãng của khí trời!
Đúng là thế, với diện tích đi mỏi chân thì H3 đã tận dụng không gian ngoài trời như nguồn cung cấp năng lượng tự nhiên mà hoàn hảo cho khách của mình.

Top 10 quán cafe nhạc Acoustic ở quận 9 Sài Gòn

Những bộ ghế sopha, bàn gỗ và các chậu cây nhỏ được bày trí rất gọn, nhã nhặn và đẹp mắt. Cây xanh, cây cảnh được H3 chăm chút kĩ lưỡng tạo nên sắc màu hòa nhã và êm ái cho không gian của tiệm, đồng thời cũng đem lại sự sạch trong lạ lùng cho không khí nơi này.
Thử có mà rủ cả lớp, cả xóm đến H3 tán ngẫu thì H3 vui lắm, cứ tha hồ mà thoải mái trong không gian rộng vô cùng của tiệm nhen. Và cũng hãy an tâm luôn là menu của tiệm khá đa dạng, gọi mỏi miệng mà giá thì bằng con cá thôi.

Top 10 quán cafe nhạc Acoustic ở quận 9 Sài Gòn

Acoustic của H3 biểu diễn vào thứ 3 và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 20h tối, đến để tận hưởng khí trời trong tiếng guitar nâu mộc mạc thì mọi ưu phiền không tự biến cũng tự tan.
Địa chỉ: 14, Đường 106, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Asia’s Tech News Daily
Latest breaking 24h news around the world
Latest breaking 24h news around the world – Page 2
Latest breaking 24h news around the world – Page 3

1

No Responses

Write a response