Học Điện Tử

Sena nợ tiền lên đến hàng tỷ đồng, bị Thầy Giáo Ba kick khỏi SBTC?

Nội bộ của SBTC bất ngờ dậy sóng khi Sena lại bị tố quỵt nợ rất nhiều người và không có thái độ hợp tác và sửa đổi, mà thậm chí còn lậm thêm, lại vay mượn khắp nơi với lý do trả nợ cũ. Theo chia sẻ của một thành viên trong Group Facebook của Lớp Thầy Ba, Sena đã lấy của người này 240 triệu đồng và một người khác 150 triệu (trước đó còn vay 400 triệu), thậm chí, danh sách vay nợ của Sena còn bao gồm cả rất nhiều fan hâm mộ, với tổng số tiền lên tới tỷ đồng!

Sena bị tố nợ tiền lên đến hàng tỷ đồng!

Thậm chí, nhân vật này còn tố cáo Sena đang chuẩn bị bán dàn PC và Fanpage nhưng vẫn không thể trả đủ nợ và đã bỏ trốn, còn Thầy Giáo Ba đã ngăn không cho Sena trở về Gaming House của SBTC. Điều này gần như khẳng định rằng Sofs sẽ bị kick khỏi SBTC và cơ hội để thi đấu trở lại tại VCS của anh giờ chỉ là con số 0.

Sena đang phải bỏ trốn và đã bị thầy Ba cấm cửa khỏi SBTC?

Cách đây không lâu, ngay trên livestream của mình, Thầy Ba đã hé lộ rằng rất nhiều nhân vật tiếng tăm trong làng LMHT Việt đều bị Sena lừa để quỵt nợ và do đều là những người thân thiết với SBTC nên họ rất dễ dàng cho vay tiền mà không hề nghi ngại gì. Theo Thầy Giáo Ba, Sena đã vay tiền rất nhiều người để “lo việc gia đình”. Nhưng thực chất, tất cả số tiền mà streamer này vay nợ đều chỉ để phục vụ cho máu nghiện cờ bạc của mình.

Có thể bạn quan tâm

  • Sena thừa nhận nghiện cờ bạc, hết cơ hội ở lại SBTC

    Sena thừa nhận nghiện cờ bạc, hết cơ hội ở lại SBTC

 Thầy Ba từng đăng đàn tố “Hiệu trưởng” Tú Sena đang quỵt nợ hàng trăm triệu đồng

Thầy Giáo Ba cũng đã nhắc tới những người quen đã cho Sena vay tiền và bây giờ đã trở thành “chủ nợ bất đắc dĩ” của streamer này, bao gồm HLV Tinikun, một streamer khác của SBTC là Clear, và thậm chí là cả các tuyển thủ chuyên nghiệp như RonOP, Warzone, Dia1. 

Hiện tại, các thành viên của SBTC vẫn chưa lên tiếng hay có bình luận gì về phốt của Sena. Thậm chí, ngay trong ngày hôm nay, SBTC Esports đã công bố hình ảnh về đội hình mới sẽ chinh chiến tại VCS Mùa Xuân 2021, và Sena vẫn góp mặt trong đội hình.

1

No Responses

Write a response