Học Điện Tử

Những đội hình DTCL mùa 4 mạnh nhất TFT 10.24

Những đội hình DTCL mùa 4 mạnh nhất bản cập nhật TFT 10.24:

Tinh Anh U Hồn + Jhin

Với việc cả Riven và Jhin đều không bị chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản này, đội hình U Hồn gần như không chịu bất cứ tác động nào về những thay đổi của meta DTCL 10.24. Đây vốn là một đội hình mạnh, dù có thể hơi yếu về đầu game nhưng lại rất bá đạo khi tìm được các trang bị chủ lực cho Riven và Jhin.

Nếu ghép được Mặt Nạ U Hồn (Xẻng + Gậy Quá Khổ) cho Jhin, đội hình này sẽ mạnh hơn rất nhiều. 

Đội hình Thợ Săn + Đại Sư + Mê Hoặc

Đội hình kết hợp giữa Thợ Săn + Đại Sư và Mê Hoặc vốn dĩ được lấy cảm hứng từ đội hình 4 Khai Sáng với Talon và Morgana là chủ lực. Tuy nhiên, người chơi có thể thay thế Talon bằng Ashe và thêm 2 Thợ Săn vào đội hình của mình.

Người chơi sẽ khởi đầu đội hình này bằng các Tướng Nguyệt Tộc, sau đó thêm các Tướng Thợ Săn và Mê Hoặc để thay thế dần. Ngoài Ashe, Kindred cũng là một vị Tướng chủ lực nếu người chơi có những trang bị như Chén Sức Mạnh, Tụ Bão Zeke.

Chiến Tướng Yone

Chiến Tướng đang dần lấy lại được vị thế của mình sau khi nhiều Tộc Hệ khác bị nerf bớt sức mạnh. Đội hình này có thể chơi mà không cần Tướng Tinh Anh, nhưng người chơi nên buff Cờ Hiệu Chiến Trận (Xẻng + Đai Khổng Lồ) để buff cho những vị Tướng như Pyke hoặc Yone về late game.

Katarina là chủ lực chính trong đội hình này, và sẽ cực kỳ nguy hiểm khi kết hợp với Pyke cùng Yone. Người chơi nên chơi đội hình Chiến Tướng khi có được Katarina sớm cùng những trang bị thích hợp cho cô. Nên ưu tiên cho Katarina lên 3 sao trước khi lên cấp 9 để dùng đội hình 9 Chiến Tướng.

Tinh Anh Cuồng Giáo

Sức mạnh của Galio đã bị giảm đi đáng kể, tuy nhiên đội hình Tinh Anh Cuồng Giáo vẫn rất mạnh, đặc biệt là ở mid game, khi người chơi có được những vị Tướng như Aatrox cùng trang bị cho Jhin, Kalista. 

Tuy nhiên, đội hình Cuồng Giáo giờ dây sẽ phải roll nhiều hơn để nâng cấp các vị Tướng như Elise, Twisted Fate, Pyke, Kalista lên 3 sao sớm mới có thể nâng cấp sức mạnh cho Galio lên 3 sao thay vì trông chờ vào Tướng Tinh Anh.

Tinh Anh Thánh Thần

Một khi có được Tinh Anh Thánh Thần, người chơi có thể sử dụng đội hình này kết hợp thêm với các Tướng Đại Sư và Mê Hoặc để phát huy sức mạnh.

Chủ lực trong đội hình Thánh Thần vẫn là Warwick, tuy nhiên thay vì lên 2 Dao Điện Statikk cho vị Tướng này, người chơi sẽ hướng đến Cuồng Cung Runaan, Kiếm Tử Thần và Áo Choàng Thủy Ngân, sau đó hướng đến những trang bị khác cho Morgana và Yone.

Đội hình Thần Rừng

 

Nhờ Lulu được làm lại sức mạnh, Thần Rừng chính là đội hình được hưởng lợi nhiều nhất. Người chơi có thể sử dụng Lulu và các Tướng Thần Rừng xoay quanh 1 trong 2 chủ lực: Ashe và Veigar.

Với Veigar, người chơi sẽ hướng đến đội hình 6 Pháp Sư + 3 Thẩn Rừng. Còn với Ashe, người chơi sẽ sử dụng Đội hình Đấu Sĩ + Thần Rừng và ghép thêm các trang bị tăng sát thương đòn đánh cho Ashe.

2

No Responses

Write a response