Học Điện Tử

Meta DTCL 10.25: Những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất

Những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất DTCL 10.25:

Top 1: Đội hình Đại Sư + Bí Ẩn + Bóng Ma

– Vị trí trung bình: 2,9

– Tỷ lệ thắng: 35,1%

– Tỷ lệ vào Top 4: 78,3%

Đây là đội hình có rất nhiều chủ lực, đặc biệt là với Yone, Sett và Kayn. Đây cũng là đội hình tương đối khó bị ks, nhưng yêu cầu người chơi phải biết điều khiển lượng Tiền tốt. 

Có thể coi đây là một biến thể của đội hình 6 Cuồng Giáo – Bóng Ma. Nhưng thay vì xây dựng nâng cấp các Tướng Cuồng Giáo cho đội hình 6 Cuồng Giáo, người chơi sẽ thay thế các Tướng Cuồng Giáo cấp thấp bằng những vị Tướng 4-5 Vàng.

Top 2: Đội hình Tinh Anh Đại Sư

– Vị trí trung bình: 4

– Tỷ lệ thắng: 15,7%

– Tỷ lệ vào Top 4: 58,7%

Đây là đội hình có khá nhiều buff khó chịu, bao gồm Đại Sư, Mê Hoặc, Thánh Thần, Thần Rừng và Thợ Săn. Chủ lực chính trong đội hình này là Ashe và Yone.

Đại Sư và Mê Hoặc vốn là đội hình đã rất khó chịu với việc giảm tốc độ đánh và sát thương. Việc sử dụng Thần Rừng và Thánh Thần sẽ giúp đội hình này giải quyết vấn đề thiếu sát thương.

Top 3: Đội hình Tinh Anh U Hồn

– Vị trí trung bình: 4,1

– Tỷ lệ thắng: 15,7%

– Tỷ lệ vào Top 4: 57,1%

Với việc cả Riven và Jhin đều không bị chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản này, đội hình U Hồn gần như không chịu bất cứ tác động nào về những thay đổi của meta DTCL 10.24. Đây vốn là một đội hình mạnh, dù có thể hơi yếu về đầu game nhưng lại rất bá đạo khi tìm được các trang bị chủ lực cho Riven và Jhin (Đặc biệt là Mặt Nạ U Hồn cho Jhin).

Top 4: Đội hình Tinh Anh Pháp Sư

– Vị trí trung bình: 4,2

– Tỷ lệ thắng: 14,9%

– Tỷ lệ vào Top 4: 55,7%

Một buff nhỏ ở DTCL 10.25 đã giúp đội hình Pháp Sư mạnh hơn vào thời điểm giữa ván đấu. Trong meta hiện tại, đội hình Pháp Sư mạnh nhất sẽ chơi xoay quanh Veigar, với buff 6 Pháp Sư và 3 Thần Rừng.

Top 5: Đội hình Tinh Anh Thần Rừng

– Vị trí trung bình: 4,3

– Tỷ lệ thắng: 13%

– Tỷ lệ vào Top 4: 54%

Sức chống chịu của đội hình Thần Rừng đã được gia tăng đáng kể ở DTCL 10.25, điều này giúp cho tỷ lệ thắng của đội hình 9 Thần Rừng đã tăng lên rất nhiều.

Đội hình Thần Rừng sẽ dồn trang bị cho Ashe, Veigar và Nunu. Sau đó, người chơi thường sẽ buff  Áo Choàng Bạc và Siêu Xẻng cho Annie hoặc Sett để có được 9 Thần Rừng.

 

2

No Responses

Write a response