Học Điện Tử

Bảng ngọc và cách lên đồ Valhein mùa 16 mạnh nhất

Valhein là vị tướng Xạ thủ có thể chơi mọi đường trong Liên Quân Mobile, với bộ chiêu thức cấu rỉa tầm xa mạnh mẽ, khả năng dồn sát thương cực lớn và rất dễ chơi. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Valhein mùa 16:

Cách lên kỹ năng Valhein:

Bảng ngọc Valhein mùa 16:

Bảng ngọc  Valhein sát thương vật lý:

– Ngọc Đỏ III: x10 Tốc độ đánh/Tỷ lệ chí mạng

– Ngọc Tím III: x5 Tốc độ đánh/Tốc độ chạy, x5 Hút máu

– Ngọc Xanh III x10Công vật lý/Xuyên giáp

Còn Valhein Phép sẽ áp dụng bảng ngọc sau:

Ngọc Đỏ III: x10 Công phép

Ngọc Tím III: x10 Công phép/Hút máu phép 

Ngọc Xanh III: x10 Giảm hồi chiêu

Thông thường lối lên sát thương vật lý sẽ áp dụng ở vị trí Xạ thủ đường rồng, còn AP sẽ áp dụng khi đi mid hoặc hỗ trợ.

Phép bổ trợ cho Valhein

Valhein phù hợp với phép bổ trợ Tốc hành bởi khả năng vừa đánh vừa chạy, thả diều tốt trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến phòng trường hợp team địch có quá nhiều sát thủ bắt vào.

Phù hiệu cho Valhein

Với chất tướng tung chiêu khá nhiều thì Valhein rất thích hợp với phù hiệu Ma chú bởi khả năng gây sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

– Nhánh chính: Hỗn mang. Hấp Huyết –  Cường Công – Ma Chú.

– Nhánh phụ: Thành Khởi Nguyên. Siêu Hồi Máu – Thợ Săn.

Ngoài ra đối với cách đánh hổ báo bạn cũng có thể lựa chọn phù hiệu Chuyển sinh để đảm bảo sự an toàn hơn cho bản thân hoặc với lối chơi hổ báo chẳng may mất mạng vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại với giao tranh một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ Valhein mùa 16

Cách lên đồ Valhein tốc đánh + chí mạng
Cách lên đồ Valhein phép
Cách lên đồ Valhein sát thương hỗn hợp
Bảng ngọc và cách lên đồ Valhein trợ thủ của ProE

Cách chơi Valhein

Ngay ở những cấp độ đàu, lời Nguyền Tử Vong và nội tại Ám Khí, Valheincó khả năng tay đôi cực tốt. Cùng với chiêu 1, Valhein sẽ đánh lan mục tiêu và dọn lính nhanh hơn.

Sau khi sử dụng kỹ năng, Valhein sẽ được tăng rất nhiều tốc chạy. Tận dụng điều này để thả diều đối phương và luôn giữ khoảng cách an toàn với đối thủ.

Dùng đánh thường trước để tích nội tại Ám Khí. Còn chiêu cuối ở cự ly gần để sốc sát thương: Nếu Valhein áp sát đối thủ, và sử dụng Bão Đạn một cách bất ngờ, sát thương của 6 viên đạn bạc sẽ tụ làm một, và đó chính là khả năng sốc sát thương cực mạnh của Valhein mà nhiều người vẫn thường bỏ qua.

Khi đạt đến cấp độ 4, Valhein có thể thực hiện Combo Chuyến Săn Mạo Hiểm-> Tăng tốc chạy -> Trừ Tà -> làm choáng mục tiêu -> Bão Đạn để kết thúc.

Cách lên đồ Valhein mùa 15:

No Responses

Write a response