3 Nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm giá tốt nhất

Nhắc đến Bạc Liêu, người ta nghĩ ngay đến quê hương của công tử Bạc Liêu nổi tiếng một thời. Không những thế, nơi đây còn là miền sông nước hữu tình và những món ăn đặc sản đậm chất vùng miền. Và nếu bạn muốn khám phá nơi đây, có thể tham khảo những nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu sau đây.

  1. Nhà xe limousine Ngọc Ánh – xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu

3 Nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm giá tốt nhất

Nhà xe Ngọc Ánh chú trọng về nội thất xe đầy đủ và hiện đại cùng với thiết kế thông minh, chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái tạo cảm giác thư giãn cho hành khách.

Về tiện ích trên xe, trên mỗi chiếc xe limousine  giường nằm 22 chỗ, có trang bị hệ thống TV 15 inch, headphone đi kèm, cổng sạc USB, đèn đọc sách, Wi-Fi 4G tốc độ cao, ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, khăn lạnh, khay đựng nước uống, …phục vụ hành khách.

Hiện nay, nhà xe Ngọc Ánh đang phục vụ hành khách theo nhiều khung giờ trong ngày  bao gồm: 21h, 9h, 10h, 12h, 20h30… để hành khách có thể lựa chọn khung giờ di chuyển cho mình.

Giá vé xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu: 270.000 VNĐ/hành khách

Điện thoại đặt vé xe: 02913787878

  1. Nhà xe Anh Tuấn limousine

3 Nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm giá tốt nhất

Là một trong những hãng xe chạy tuyến Sài Gòn Bạc Liêu được khá nhiều hành khách lựa chọn. Cũng như những nhà xe khác, Anh Tuấn limousine chú trọng đầu tư đầy đủ các thiết bị vận hành cao cấp trên chiếc xe của mình bao gồm hệ thống wifi, ổ cắm sạc điện thoại, tivi, …phục vụ nước uống, khăn lạnh suốt hành trình, trên xe được vệ sinh sạch sẽ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho chuyên đi của mình.

Hiện nay nhà xe xuất bến theo nhiều khung giờ như 10h, 22h, 9h, 12h…

Giá vé tham khảo: 260.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại đặt xe: 02839624097

  1. Nhà xe limousine Minh Trí – xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu

3 Nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giường nằm giá tốt nhất

Là một trong những nhà xe chất lượng cung cấp dòng xe limousine 20 chỗ giường năm, nhà xe được trang bị TV, đèn LED, ổ căm sạc, tai nghe… để hành khách có thể thư giãn bằng cách xem phim hoặc nghe nhạc xuyên suốt hành trình.

Trí Nhân được đánh giá cao bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, thời gian đúng hẹn và thái độ phục vụ của nhân viên trên xe cũng như  đội ngũ lái xe hết sức nhiệt tình và chu đáo.  Trí Nhân được xem là xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu chất lượng đáng tiền nhất mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Giá vé xe:  270.000 VNĐ/hành khách/lượt

Điện thoại đặt vé xe 07813847444

Mong rằng những chia sẻ từ bài viét đã giúp bạn biết được những nhà xe limousine Sài Gòn Bạc Liêu giá tốt nhất để chọn lựa khi cần di chuyển cung đường này.

                                                     Thực hiện: Bùi Thảo

                              Ghi rõ nguồn Chúng mình khi đăng tải lại bài viết này

Asia’s Tech News Daily
Latest breaking 24h news around the world
Latest breaking 24h news around the world – Page 2
Latest breaking 24h news around the world – Page 3

No Responses

Write a response